MARC காட்சி

Back
ஸ்ரீமத் அத்வைதானந்த் பரமஹம்ஸ பரிவ்ராஜக ஆசாரியரின்சீடராய ஸ்ரீ சதானந்த பரமஹம்ஸ பரிவ்ராஜக ஆசாரியர் திருவாய் மலர்ந்தருளிய வேதாந்தசாராமிருதம்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA|b tam |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a பரிவ்ராஜக ஆசாரியர் - Parivrājaka ācāriyar
245 : 1_ |a ஸ்ரீமத் அத்வைதானந்த் பரமஹம்ஸ பரிவ்ராஜக ஆசாரியரின்சீடராய ஸ்ரீ சதானந்த பரமஹம்ஸ பரிவ்ராஜக ஆசாரியர் திருவாய் மலர்ந்தருளிய வேதாந்தசாராமிருதம் - Srīmat atvaitāṉant paramahamsa parivrājaka ācāriyariṉcīṭarāya srī catāṉanta paramahamsa parivrājaka ācāriyar tiruvāy malarntaruḷiya vētāntacārāmirutam |c இது திருக்களராண்டவ ரென்னும் ஸ்ரீ வீரசேகர ஞானதேசிகர் பாதசேகரராகிய ஸ்ரீ சுப்பைய சுவாமிக ளவர்களால் தமிழில் மொழிபெயர்த்தருளப்பட்டு மேற்படி சுவாமிகளவர்களல் பதிப்பிக்கப்பட்டது
260 : _ _ |a சென்னை |b சச்சிதானந்த அச்சகம் |c 1912
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
653 : _ _ |a சாதனப் பிரகரணம், சரித்திரச் சுருக்கம்
850 : _ _ |a அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் - Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0007294
barcode : TVA_BOK_0007294
book category : பேழை
cover :
book :